• รับรองมาตรฐานโดย

    Associated Board of The Royal Schools of Music
    ประเทศอังกฤษ
  • สนับสนุนโดย

ฝากข้อความติดต่อกลับ

กรุณาพิมพ์ชื่อและเรื่องติดต่อในช่องบน และหมายเลขโทรศัพท์ติดต่อกลับช่องล่างแล้วส่งมาหาเรา

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

วันนี้14
เมื่อวาน66
สัปดาห์ที่ผ่านมา310
เดือนที่ผ่านมา877
ผู้เข้าชมทั้งหมด966113

VCNT - Visitorcounter

 

ทุกคำถามเกี่ยวกับดนตรี รร.ดนตรีจุฬามีคำตอบ

e-mail ของท่าน 
ชื่อเรื่อง 
ชื่อผู้ติดต่อ 
คำถามของท่าน 
    

ส่งข้อคำถามมาหาเรา ทุกข้อคำถามเราตอบได้เสมอ

 

 
   ผู้เข้าชมเว็บทุกท่านสามารถฝากข้อความหาเราได้ โดยข้อความที่ท่านส่งจะเข้าไปยัง e-mail  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.    
          ทุกคำถามเกี่ยวกับดนตรี รร.ดนตรีจุฬามีคำตอบ
   ทุกข้อคำถาม เราจะตอบกลับท่านไปทาง e-mail ที่ท่านส่งมาหาเรา

เปียโนให้เช่า

 

เปียโนเช่ารายเดือน สำหรับใช้ในที่พักอาศัย

chulamusic school

 

ร.ร.ดนตรีจุฬา มีเปียโนคุณภาพดีจากประเทศญี่ปุ่นไว้บริการให้เช่า เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่เริ่มเรียนใหม่ ให้มีเปียโนไว้ใช้ฝึกซ้อมที่บ้าน ตั้งแต่วันแรกที่เริ่มเรียน โดยที่ยังไม่ต้องรีบตัดสินใจซื้อ เมื่อมีการเรียนที่ต่อเนื่อง และมั่นใจว่าต้องซื้อเปียโนเป็นของตนเองแล้ว สามารถนำค่าเช่ามาลดราคาในการซื้อได้ หรือหากเรียนไปแล้วไม่อยากเรียนต่อ เมื่อคืนเครื่องก็จะรู้สึกไม่เสียดายเพราะค่าเช่าต่อเดือนที่ชำระไปแล้วไม่มาก ดีกว่ารีบซื้อเปียโนราคาแพงมาแล้วไม่ได้ใช้งาน (การเช่าเปียโนไม้จริงๆ ไว้ใช้ฝึกซ้อม จะดีกว่าการซื้อเปียโนไฟฟ้าไว้ใช้ เพราะเปียโนไฟฟ้าไม่สามารถทำ Touching ให้เหมือนเปียโนไม้จริงๆได้) เปียโน และบริการให้เช่าจาก รร.ดนตรีจุฬา สุราษฎร์ธานี เปียโนที่ใช้จะเป็นเปียโนญี่ปุ่นรุ่นใหญ่ สภาพดี สีภายนอกสวยไม่มีตำหนิ กลไกภายในไม่ติดขัด จูนเสียง และปรับ Touching อย่างสมบูรณ์ ค่าขนส่งไม่แพง ไม่ผูกมัด ทำสัญญาได้ตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป บริการนี้เหมาะสำหรับ ผู้ที่เริ่มเรียนดนตรี หรือผู้ที่ต้องการใช้เปียโนที่บ้านในระยะสั้น 

ร.ร.ดนตรีจุฬา มีปณิธานที่จะมอบโอกาสทางการเรียนรู้ดนตรีที่มีค่า มีมาตรฐานรองรับที่เป็นสากล

ความตั้งใจ
ร.ร.ดนตรีจุฬา มีปณิธานที่จะมอบโอกาสทางการเรียนรู้ดนตรีที่มีค่า มีมาตรฐานรองรับที่เป็นสากล จึงใช้หลักสูตรของ ABRSM (Associated Board of the Royal Schools of Music) จากประเทศอังกฤษ ซึ่งได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมของประเทศทางแถบยุโรปและทั่วโลก มาตรฐานหลักสูตรนี้ จะทำให้ผู้เรียนสามารถทราบถึงระดับชั้นของความรู้ในการเรียนดนตรีว่าอยู่ในระดับใดของการเรียนดนตรี ซึ่งจะส่งผลต่อการยกระดับการเรียนดนตรีในจังหวัดสุราษฎร์ธานีของเรา สู่มาตรฐานสากล ที่ผู้เรียนสามารถนำความรู้ไปต่อยอดระดับสูงต่อไปได้อีกด้วย

ความร่วมมือกันระหว่าง บ.เอ ไอ เอส และ ร.ร.ดนตรีจุฬา ในการยกระดับคุณภาพการศึกษาแก่สังคม

 

ความร่วมมือกันระหว่าง บ.เอ ไอ เอส และ ร.ร.ดนตรีจุฬา ในการยกระดับคุณภาพการศึกษาแก่สังคม
ปณิธานการให้การศึกษาดนตรีที่สอดคล้องกัน ตระหนักถึงคุณค่าของการเรียนรู้ดนตรีที่มิใช่แค่การใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์เท่านั้น แต่จะต้องมอบดนตรีให้เป็นอาหารสมองของเด็กๆ และผู้สนใจได้มีส่วนในการเรียนรู้ดนตรีที่สนุกได้คุณค่า และนำไปส่งเสริมการเรียนรู้ด้านวิชาการอื่นๆ ต่อไป (มีงานวิจัยจากทั่วโลกรองรับถึงพัฒนาการเรียนรู้ภาษา คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์...ว่า ผู้ที่เรียนดนตรี จะมีพัฒนาการการเรียนรู้เร็วกว่าผู้เรียนที่ไม่ได้เรียนดนตรีมาก่อน) บ.เอไอ เอส ตระหนักถึงการได้มีส่วนในการส่งเสริมสนับสนุนการศึกษาดังกล่าวเช่นเดียวกัน เพื่อที่จะมอบคุณภาพการติดต่อสื่อสารเชื่อมโยงที่ให้ผู้ใช้บริการเชื่อมั่นในมาตรฐานสูงสุดในการใช้บริการของ บ.เอไอ เอส ดังนั้นมาตรฐานการศึกษาดนตรีที่มีคุณภาพด้วยหลักสูตรของ ABRSM จากประเทศอังกฤษ และมาตรฐานการติดต่อสื่อสารเชื่อมโยงคุณภาพของ บ. เอ ไอ เอส จึงพร้อมเป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตที่มีคุณค่าของสังคมร่วมกัน จึงขอมอบโอกาสทางการศึกษาดนตรีคุณภาพให้แก่ลูกค้าของ บ.เอ ไอ เอส ด้วยการรับสิทธิพิเศษในการเรียนดนตรีทุกหลักสูตร ที่ รร.ดนตรีจุฬา ถนนดอนนก ซอย 5 ติด รร.เทศบาล 5 อ.เมือง สุราษฎร์ธานี ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (เพื่อคุณภาพการเรียนรู้ดนตรี ทางรร.ดนตรีจุฬา ขอจำกัดจำนวนผู้เรียนตามจำนวน และวันเวลาทำการตามมาตรฐานการเรียนของ ร.ร.ดนตรีจุฬาดังกล่าว)

ABRSM

ABRSM

Associated Board of The Royal Schools of Music สถาบันทางดนตรีจากประเทศอังกฤษ ซึ่งก่อตั้งมาเป็นเวลา 120 กว่าปี เปิดสอบดนตรีในทุกระดับชั้น ซึ่งมีบุคลากรมาดำเนินการสอบด้วยตนเอง ผู้ที่สอบผ่านจะได้รับการรับรอง certificate ซึ่งสามารถนำไปใช้เรียนต่อ หรือรับรองความสามารถทางดนตรีได้ทั่วโลก